CEO 129 Hà Nội - Hướng về Miền Trung

07/12/2020 Cộng đồng học viên

Ngày  13- 14/11 vừa qua, tập thể lớp CEO 129  Hà Nội đã tổ chức chương trình thiện nguyện tại xã Hướng Việt huyện Hướng Hóa tỉnh Quảng Trị.

Được biết, đây là một trong những xã chịu nhiều thiệt hại nhất trong đợt mưa lũ vừa qua. Tài sản trên địa bàn xã thiệt hại không kể xiết khi các công trình cầu cống, đường sá, nhà cửa; hàng chục nhà dân bị sập, tốc mái, hư hỏng. Lở núi vùi lấp khoảng 1 đến 2m, toàn bộ Trường Tiểu học và THCS Hướng Việt khiến các trường đang ngập trong bùn lầy, đất đá. Cuộc sống của người dân bị đảo lộn, với quá nhiều khó khăn, thiếu thốn vì bị cô lập.

Trong đợt thiện nguyện này, CEO 129 đã trao tặng tiền mặt và một số đồ dùng thiết yếu cho bà con như: quần áo, chăn màn…

Cảm ơn CEO 129 đã kịp thời mang đến những yêu thương dành cho bà con xã Hướng Việt. Hy vọng rằng cùng với sự trợ giúp từ Chính phủ và các đoàn thiện nguyện khác, bà con sẽ nhanh chóng ổn định lại cuộc sống!

Trong thời gian tới, học viên PTI sẽ tiếp tục tổ chức chương trình thiện nguyện hướng về miền Trung thân yêu. Thông tin về những chương trình này sẽ được ban biên tập cập nhật trên website và fanpage chính thức của PTI.

Một số hình ảnh trong chuyến đi: 

ceo-129

ceo-129-1

ceo-129-2

ceo-129-3

CEO 29 đã trao tặng tiền mặt và một số đồ dùng thiết yếu cho bà con vùng lũ

PR_PTI_dept

CEO 129 Hà Nội - Hướng về Miền Trung