Lễ ra mắt lớp CFO 23 HCM: Tài Tình - Chính Trực - Vững Thành Công

08/05/2021 Tin tức

Ngày 24/4 vừa qua, CFO – Giám đốc Tài chính khóa 23 đã tổ chức Lễ ra mắt với sự tham dự đông đủ của các thành viên trong lớp, đại diện Hội đồng Giảng huấn và các lớp giám đốc tại HCM

Những giá trị học viên có thể lĩnh hội không chỉ là hệ thống kiến thức nền tảng, cốt lõi trong từng chuyên ngành có tính ứng dụng cao mà còn là sự kết nối cộng đồng mang đến những cơ hội lớn về giao lưu, học hỏi và hợp tác vững bền.

Lớp Giám đốc Tài chính khóa 23 khai giảng ngày 20/3/2021 với slogan: Tài tình - Chính trực - Vững thành công. Đóng góp phần lớn cho sự thành công trong hoạt động học tập cũng như ngoại khóa của CFO 23 là đội ngũ ban cán sự năng động và nhiệt tình:

  • Lớp Trưởng Phan Kim Hoàng -  Giám đốc công ty CP Dũng Cát Yến
  • Lớp Phó Học tập Đặng Phi Long - TGĐ Công ty cổ phần phát triển đầu tư xây dựng Phú Mỹ
  • Lớp Phó Tài Chính Nguyễn Thị Nhung - Công ty cổ phần phát triển đầu tư Thuận Lợi

Tại Lễ ra mắt của CFO 23, chuyên gia Vũ Công Ty đại diện Hội đồng Giảng huấn đã chia sẻ với tập thể lớp những trải nghiệm của bản thân trong lĩnh vực tài chính. Chuyên gia tin rằng những kiến thức được học tập tại môi trường này sẽ giúp các anh chị vững bước trên con đường sự nghiệp đồng thời ông cũng gửi lời chúc tốt đẹp đến tập thể lớp.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ: 

cfo-23-hcm

cfo-23-hcm-1

cfo-23-hcm-2

Một số trò chơi được lớp tổ chức đã tạo nên không khí vui tươi cho buổi lễ.

Lễ ra mắt lớp CFO 23 HCM: Tài Tình - Chính Trực - Vững Thành Công