Teambuilding CEO 157 HN – Kiến tạo thành công

08/05/2021 Cộng đồng học viên

Ngày 16-17/4 vừa qua, CEO 157 HN đã tổ chức chương trình Teambuilding tại Hạ Long với chủ đề Kiến tạo thành công với sự tham gia đông đủ của các thành viên trong lớp. 

Chương trình được tổ chức chuyên nghiệp và sắc màu với phần teambuilding trên bãi biển và tiệc tối. Đây là một cơ hội tuyệt vời để các anh chị giao lưu, kết nối với nhau bên cạnh những giờ học lý thuyết trên lớp.

Chị Nguyễn Hồng Liên chia sẻ sau khi tham dự chương trình: “Cảm ơn tất cả các anh, chị, em lớp CEO157! Từ những người không quen biết nhưng lại có duyên học cùng 1 lớp và cùng tạo nên những kỷ niệm tuyệt vời cùng nhau. Ban cán sự lớp sẽ cố gắng duy trì, gắn kết lớp hàng năm để mọi người trong lớp có dịp gặp mặt, hàn thuyên và tạo nên những kỷ niệm mới tuyệt vời hơn. Chúc các anh, chị, em của lớp CEO157 luôn vui vẻ và thành công! Cảm ơn chị Thuý Quỳnh đã support lớp trong suốt thời gian qua và có thể là tiếp sau này!”

Anh Kim Xuân Thu cho biết: “Thật tuyệt vời khi được là thành viên của Lớp CEO157 trải qua gần 6 tháng học, vượt qua bao nhiêu rào cản từ Covid, đến mưa gió... lớp chúng ta cũng kết thúc phần học lý thuyết với rất đông học viên, quan trọng hơn những buổi học cuối cùng tất cả thành viên coi nhau như những người bạn thân thực sự. Với cá nhân Thu chỉ mong đến ngày chủ nhật để được gặp các thành viên CEO 157. Cảm ơn tất cả cảm xúc mà chúng ta dành cho nhau! Chúc tất cả anh chị em lớp CEO 157 ngày càng mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công, hẹn chúng ta ở những lớp học tiếp theo!

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

ceo-157-hn

ceo-157-hn-1

ceo-157-hn-2

ceo-157-hn-3

ceo-157-hn-4

ceo-157-hn-5

ceo-157-hn-6

Chương trình đã để lại những ký ức tốt đẹp trong lòng mỗi thành viên.

Chúc các anh chị học viên CEO 157 HN sẽ luôn đoàn kết hợp tác vững bền!

Teambuilding CEO 157 HN – Kiến tạo thành công