Ngày 26 tháng 11, tập thể lớp CEO 31 PTI HCM đã phối hợp cùng Chùa Phước Huệ tổ chức chương trình thiện nguyện chia sẻ với bà con và trẻ em dân tộc nghèo tại xã Đắk Wil, Cư Jut, Đắk Nông.

Ngày 16-17/4 vừa qua, CEO 157 PTI đã tổ chức chương trình Teambuilding tại Hạ Long với chủ đề Kiến tạo thành công với sự tham gia đông đủ của các thành viên trong lớp.

Ngày 18/04/2021 vừa qua, tập thể lớp CEO 69 - HCM đã tham dự Lễ Khánh Thành cầu Kênh Đứng 3 tại ấp An Hội, Thị Trấn Ba Tri, Bến Tre.

Ngày 13- 14/11 vừa qua, tập thể lớp CEO 129 Hà Nội đã tổ chức chương trình thiện nguyện tại xã Hướng Việt huyện Hướng Hóa tỉnh Quảng Trị.

Ngày 8/11/2020 vừa qua, gần 70 thành viên lớp Giám đốc điều hành CEO 69 đã tổ chức thành công Lễ ra mắt vô cùng trang trọng, đặc sắc, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp minh chứng cho tình đoàn kết, tinh thần ham học hỏi và trách nhiệm cộng đồng của các nhà quản lý là học viên của lớp. Trong chương trình, thông qua hoạt động đấu giá, lớp CEO 69 đã gây quỹ được 20 triệu đồng để tổ chức các hoạt động thiện nguyện trong thời gian tới.

Ngày 24/10 vừa qua, lớp CEO 67 PTI HCM đã tổ chức chương trình tham quan các doanh nghiệp thành viên trong lớp.

Vừa qua, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI đã phối hợp với Cơ quan đại diện Miền Trung - Tây Nguyên Báo Pháp luật Việt Nam trao tặng học bổng trị giá 100 triệu đồng cho Hội Doanh nghiệp trẻ Gia Lai. Học bổng với ý nghĩa đồng hành hỗ trợ các doanh nghiệp của tỉnh kết nối – hội nhập – thành công.

Đầu tháng 10 vừa qua, tại Tp.HCM, Lễ ra mắt lớp Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp khóa 66 đã được tổ chức thành công. Tham dự buổi lễ này có sự hiện diện của ban lãnh đạo, các chuyên gia và học viên khách mời đến từ các lớp CEO và CXO HCM.

Đọc được cuốn sách hay giống như gặp được người thầy giỏi mới. Việc chia sẻ một cuốn sách hay, đáng đọc chính là cách chúng ta tạo ra “bảng chỉ dẫn” cho cộng đồng người đọc sách tiết kiệm thời gian.

Sự học của một cá nhân thường chỉ có ý nghĩa với bản thân và gia đình nhưng sự học của một doanh nhân có thể làm thay đổi cả một doanh nghiệp nơi họ đang điều hành.

Cộng đồng học viên - Khóa học CEO