Hội thảo: “Kinh tế Việt Nam 2023: Đối diện & Vượt bão” được tổ chức là nơi quy tụ những chuyên gia kinh tế hàng đầu, những nhà lãnh đạo.

Chương trình do Chuyên gia NGUYỄN NGOAN thiết kế dành riêng cho các Doanh nhân, những nhà quản lý hay những người làm kinh doanh trong mọi lĩnh vực.

CMO – Giám đốc Marketing chuyên nghiệp được xây dựng để cung cấp những kiến thức, kỹ năng, bộ công cụ hữu hiệu để những CMO có đầy đủ sự tự tin

Giám đốc Tài chính (CFO) tại các doanh nghiệp trên thế giới đã phát triển từ chức năng kế toán, kiểm soát tài chính truyền thống đến việc trở thành người đồng hành quan trọng của CEO

Khóa học Trưởng phòng Kinh doanh chuyên nghiệp do chuyên gia Đào Xuân Khương giảng dạy sẽ giúp học viên chủ động tiếp nhận những kiến thức và kỹ năng để đảm nhận vị trí trưởng phòng kinh doanh

Đây là một trong những chương trình đào tạo đặc biệt, bên cạnh các chương trình đào tạo hàng đầu khác. Khóa học hội tụ mọi tinh hoa về cả đội ngũ chuyên gia và nội dung giảng dạy. Đặc biệt, khóa học được tổ chức theo hình thức online, giúp học viên chủ động, linh hoạt thời gian biểu. Học viên có thể học mọi lúc mọi nơi, rất thuận tiện và hiệu quả.

Lễ Tôn vinh sự học Doanh nhân với chủ đề “Khát vọng và Tinh thần Việt” tôn vinh sự học của hơn 2.700 học viên đã hoàn thành các chương trình đào tạo hệ giám đốc của 28 lớp tại Hà Nội và 25 lớp tại Tp.HCM.

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, tối 13/10/2019 tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, Trường Kinh doanh Chất lượng cao PBS cùng các thân hữu phối hợp tổ chức Đêm đương đại “Đồng dao với Nghệ thuật” mang chủ đề Hà Nội – Những mùa Nhớ & Yêu.

Năm 2020, tăng trưởng toàn cầu được dự báo sẽ khó khăn hơn năm 2019 trong điều kiện leo thang chiến tranh thương mại và chính sách bảo hộ, dịch Covid-19 bùng phát, sự suy thoái của các nền kinh tế lớn và rủi ro tài chính gia tăng ở các nền kinh tế đang phát triển và mới nổi.

Sự kiện - Khóa học CEO