Với chủ đề “Nâng tầm giá trị CEO”, Lễ ra mắt lớp Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO 82 đã được tổ chức vào ngày 26/11 tại Sân Golf Tân Sơn Nhất TP.HCM.

Với hệ thống lý thuyết chặt chẽ, các hình thức tập luyện cụ thể chi tiết, những dẫn chứng, ví dụ sinh động, cuốn sách sẽ giúp bạn thêm yêu, thêm hiểu về nghệ thuật thuyết trình.

Ngày 24/4 vừa qua, CFO – Giám đốc Tài chính khóa 23 đã tổ chức Lễ ra mắt với sự tham dự đông đủ của các thành viên trong lớp, đại diện Hội đồng Giảng huấn và các lớp giám đốc tại HCM.

Lễ Tôn vinh sự học Doanh nhân được tổ chức định kỳ 2 lần/ năm tuy nhiên trong năm 2020 do ảnh hưởng từ đại dịch COVID- 19, chương trình nhiều lần đã bị tạm dừng theo tinh thần chung của Chính phủ về giãn cách xã hội.

Khóa học CEO Toàn diện khơi dậy tinh thần thực học - thực làm, không ngừng sáng tạo, đổi mới, mang đến những giá trị cho cộng đồng, cùng phát triển bền vững và thịnh vượng.

Đồng loạt triển khai các chương trình đào tạo inhouse tại doanh nghiệp tháng 12/2020: Kỹ năng bán hàng: An Giang, Kỹ năng bán hàng: Vĩnh Phúc, Kỹ năng bán hàng: Quảng Nam,...

Nhân dịp 20/11, những thế hệ học viên đã trở về. Dù ngoài kia họ là ai, thành công thế nào thì tại đây họ là những học viên luôn yêu mến, kính trọng và biết ơn những chuyên gia – giảng viên đã từng dìu dắt, nâng đỡ trong hành trình phát triển sự nghiệp.

Trong hơn 12 năm đồng hành cùng các doanh nhân- doanh nghiệp Việt Nam, các chuyên gia giảng viên của PTI đã luôn nhận được sự yêu mến, lòng biết ơn của các thế hệ học viên. Hướng tới ngày 20/11 – Ngày Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam, ban biên tập xin trích một bức thư của học viên Huyền Tân kính gửi tới thầy Nguyễn Tất Thịnh- Chủ tịch Hội đồng Giảng huấn- Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI.

Ngày 21/8/2020 tới đây, nhà xuất bản Thanh niên sẽ phát hành đồng thời hai cuốn sách “Hồi ức một quân nhân” của Đại tá - Bác sỹ Nguyễn Tất San & “Xây dựng và Quản lý kế hoạch marketing cho SMEs” của ông Nguyễn Hoàng Phương – Chuyên gia Trưởng – Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI.

Ngày 23/10 vừa qua, tại văn phòng hội sở, Ban lãnh đạo PTI đã có buổi đón tiếp và làm việc với đại diện đến từ trường Đại học Andrews (Hoa Kỳ).

Tin tức - Khóa học CEO