Hơn 75% doanh nghiệp đang sử dụng phương pháp tuyển dụng dựa trên kỹ năng, và có 10 kỹ năng được nhà tuyển dụng tìm kiếm nhiều nhất.

Bằng cách đi đầu trong những xu hướng này, doanh nghiệp có thể định vị để thành công trong thế giới đang thay đổi nhanh chóng.

CSR là từ viết tắt của Corporate Social Responsibility, khái niệm đề cập đến trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp.

McKinsey đã phỏng vấn 10 VCs và phân tích 100 Unicorn để tìm ra 5 chữ T "chỉ dấu" 1 startup có khả năng trở thành Unicorn.

Luôn chủ động tương tác với khách hàng, doanh nghiệp sẽ dễ dàng nhận đánh giá tích cực, giúp củng cố hình ảnh thương hiệu và tăng doanh thu.

Quản lý chất lượng là hoạt động có phối hợp để định hướng và kiểm soát một tổ chức về chất lượng bao gồm việc lập chính sách chất lượng và mục tiêu chất lượng, hoạch định chất lượng, kiểm soát chất lượng, đảm bảo và cải tiến chất lượng

Để quản lý một dự án hay chỉ đơn giản là quản lý công việc hằng ngày, chúng ta phải quan tâm tới rất nhiều yếu tố khác nhau, đồng thời cân nhắc để cân đối các phương án hoàn thành mục tiêu. Vì thế, trong quá trình làm việc, khó mà tránh khỏi những khó khăn trong việc làm sao để sắp xếp và quản lý khối lượng lớn công việc như vậy, mà đồng thời vẫn đảm bảo đi theo một hướng phát triển tốt, hữu ích cho tổ chức.

Sự hài lòng trong công việc là một yếu tố quan trọng trong sự tham gia và mức độ nỗ lực của nhân viên. Hiệu suất công việc của mọi người bị ảnh hưởng khi họ không cảm thấy hài lòng với công việc của mình. Hiểu được các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng trong công việc sẽ giúp bạn tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả cao.

ChatGPT là một công cụ chatbot AI do công ty nghiên cứu trí tuệ nhân tạo (AI) OpenAI tạo ra, dựa trên các đối thoại nguyên mẫu để hiểu ngôn ngữ tự nhiên và phản hồi bằng ngôn ngữ tự nhiên (giống như hai con người đang nói chuyện trực tiếp) với phạm vi trao đổi không giới hạn.

Để giúp doanh nghiệp an toàn trên môi trường số, các chuyên gia đưa ra những lời khuyên nhằm hạn chế các mối nguy thường đi cùng tài khoản mạng xã hội trong năm 2023.

Tri thức Quản trị - Khóa học CEO