Phong thủy trong kinh doanh - Những bí mật thu hút tài lộc

Chuyên khảo miễn phí phong thủy trong kinh doanh - Những bí mật thu hút tài lộc sẽ giúp bạn nâng cao thể chất tinh thần và sức khỏe.

(0)

Phong thủy trong kinh doanh - Những bí mật thu hút tài lộc - Khóa học CEO

Giới thiệu khoá học

Xã hội hiện tại biến động rất lớn và rất nhanh, đặc biệt là môi trường kinh doanh bị tác động bởi các ngoại lực xung đột lợi ích trên toàn cầu và xu hướng năng lượng đa chiều chi phối rất mạnh lên các quyết định thời 4.0, chính vì thế mà Doanh nhân và các nhà quản lý mỗi ngày rất dễ bị phân tán nguồn năng lượng bản thân, điều này để làm cho họ bị loạn động. Tâm loạn động vạn sự loạn động theo. Cho nên “LOẠN TÂM → TÁN KHÍ → TÁN THẦN → LÀM ĂN THUA LỖ, PHÁ SẢN hoặc BỊ STRESS NẶNG NỀ, DÒNG TIỀN TẮC NGHỄN, …

Một Doanh nhân nếu muốn có “THU HOẠCH LỚN” phải có nguồn năng lượng đầu vào thật tốt, khi có “năng lượng tốt → giúp tư duy tốt → nhận thức tốt → kiên định → bình tĩnh → an tĩnh → suy nghĩ chu toàn → thu hoạch lớn”.

Đầu óc ta giao tiếp với cơ thể thông qua sức khỏe, tình trạng sức khỏe quyết định thông tin được chia sẻ qua Nơron thần kinh để giúp bạn đưa ra các quyết định quan trọng trong cuộc sống mỗi ngày.

Đối tượng tham gia

Trống

Mục tiêu chương trình

Trống

Nội dung chương trình

Lịch khai giảng

Khóa học thời lượng ngày khai giảng ngày kết thúc thứ thời gian địa điểm học

Giảng viên

NGUYỄN NGOAN

Chuyên gia - Giảng viên

Chuyên gia marketing, phong thủy, thương hiệu

Đánh giá của học viên

Điểm đánh giá

0
0 đánh giá

Chi tiết đánh giá

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Đánh giá khóa học

Chọn đánh giá của bạn