Huy động vốn cho hoạt động kinh doanh của công ty

Khóa học huy động vốn cho hoạt động kinh doanh của công ty sẽ mách nước cho bạn những cách huy động vốn hiệu quả tối ưu giúp bạn biết cách dùng tiền.

(0)

Huy động vốn cho hoạt động kinh doanh của công ty - Khóa học CEO

Giới thiệu khoá học

Tiền bạc là huyết mạch trong kinh doanh, một công ty không có tiền cũng giống như một người không có máu, hoặc một chiếc xe không xăng, nó là một nguồn lực quan trọng mà một công ty cần phải có để phát huy hết tiềm năng.

Tiền bạc chính là huyết mạch của công ty bạn, mặc dù tất cả chúng ta nên bước vào kinh doanh với niềm khao khát được làm những việc mình thích và tạo ra sự khác biệt cho những người mà chúng ta phục vụ thì tiền bạc vẫn là thứ không thể bỏ qua đây là vấn đề chúng ta luôn cần phải quản lý và quan tâm thích đáng để dạt được thành công.

Robert Kiosaki đã nhấn mạnh như vậy rất nhiều lần trong cuốn sách nổi tiếng “dạy con làm giàu tập 1” về tầm quan trọng của thông minh tài chính trong quá trình làm giàu. Nếu muốn được may mắn và kiếm nhiều tiền hơn mà không phải làm việc quá sức, bắt buộc bạn phải thông minh tài chính. Với người có tham vọng khởi nghiệp, huy động vốn là một trong những vấn đề quan trọng đầu tiên cần phải giải quyết (theo enternews.vn).

Chương trình đào tạo “Huy động vốn cho hoạt động kinh doanh của công ty” sẽ mách nước cho bạn những cách huy động vốn hiệu quả tối ưu giúp bạn biết cách dùng tiền và thời gian của người khác làm đòn bẩy giúp bạn nhanh chóng thành công và tốn ít sức hơn.

Đối tượng tham gia

  • Chương trình đặc biệt dành cho các startup, những bạn trẻ đang có mong muốn, khát vọng khởi nghiệp đang cần tìm hiểu cách huy động vốn cho doanh nghiệp.
  • Chương trình cũng phù hợp với các cá nhân muốn mở rộng kiến thức về tài chính doanh nghiệp phục vụ cho công việc.

Mục tiêu chương trình

  • Cung cấp cho học viên những kênh huy động vốn hiệu quả
  • Phân tích lợi ích, đặc điểm của từng kênh, từ đó học viên tìm được hình thức phù hợp với công ty mình.

Nội dung chương trình

Bài 1: Khái Niệm Huy Động Vốn

Bài 2: Vốn Chủ Sở Hữu

Bài 3: Vốn Chủ Sở Hữu (Tiếp)

Bài 4: Vốn Ngân Hàng

Bài 5: Vốn Cổ Phiếu

Bài 6: Vốn Trái Phiếu

Bài 7: Mời Gọi Các Nhà Đầu Tư Và Lợi Nhuận Giữ Lại

Bài 8: Các Phương Thức Huy Động Vốn

Giảng viên

Dương Ngọc Dũng

Chuyên gia - Giảng viên

Chuyên gia đào tạo và tư vấn.

Đánh giá của học viên

Điểm đánh giá

0
0 đánh giá

Chi tiết đánh giá

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Đánh giá khóa học

Chọn đánh giá của bạn