Mô hình sản xuất tinh gọn

Khóa học online mô hình sản xuất tinh gọn giúp doanh nghiệp hiểu được vai trò quan trọng của quản lý sản xuất tinh gọn và áp dụng tốt vào quy trình sản xuất.

(0)

Mô hình sản xuất tinh gọn - Khóa học CEO

Giới thiệu khoá học

Quản lý sản xuất truyền thống phụ thuộc nhiều vào kinh nghiệm người quản lý, kiến thức về sản phẩm & những kỹ năng mềm, mang tính chủ quan và có nhiều hạn chế về mặt thời gian. Để khắc phục những điều trên, phương pháp Quản lý sản xuất tinh gọn - Lean Manufaturing, hay còn gọi là Lean Production ra đời với những ưu điểm vượt trội như loại bỏ tất cả những lãng phí trong quá trình quản lý sản xuất và tác nghiệp, tăng sản lượng, giảm chi phí sản xuất, và rút ngắn thời gian sản xuất, tạo ra sản phẩm.

Lý thuyết thì có vẻ đơn giản vậy thôi, nhưng để áp dụng được bạn cần phải có kiến thức và phương pháp áp dụng chi tiết. Chính vì vậy, chương trình đào tạo “Mô hình sản xuất tinh gọn” nhằm giúp doanh nghiệp hiểu được vai trò quan trọng của quản lý sản xuất tinh gọn và áp dụng tốt vào quy trình sản xuất của doanh nghiệp để tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả cao.

Đối tượng tham gia

  • QUẢN LÝ CẤP CAO: LÃNH ĐẠO CÔNG TY, GĐ ĐIỀU HÀNH, GĐ SẢN XUẤT. 
  • KỸ SƯ: CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ SX, THIẾT KẾ MỸ THUẬT. GIÁM SÁT VIÊN, TƯ VẤN
  • CÁC NHÂN SỰ QUAN TÂM ĐẾN CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ THÀNH SẢN PHẨM.

Mục tiêu chương trình

  • Trang bị cho cán bộ quản lý những kiến thức cập nhật về mô hình quản lý sản xuất tinh gọn đang được nghiên cứu áp dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp sản xuất ở các nước công nghiệp tiên tiến như Nhật Bản, Mỹ, Anh, Pháp.
  • Từng bước nghiên cứu đưa vào áp dụng một số nội dung của mô hình này trong điều kiện các doanh nghiệp sản xuất ở Việt Nam.

Nội dung chương trình

Bài 1: Mô hình LEAN

Bài 2: Các quy tắc LEAN

Bài 3: Phương pháp và mô hình sản xuất tinh gọn

Bài 4: Phương pháp và mô hình sản xuất tinh gọn (tiếp)

Bài 5: Các công cụ cần thiết

Bài 6: Các công cụ cần thiết (tiếp)

Giảng viên

NGUYỄN LÂM TUẤN

Chuyên gia - Giảng viên

Nguyên là Giám đốc kinh doanh khu vực Đông Nam Á của tập đoàn P&G

Đánh giá của học viên

Điểm đánh giá

0
0 đánh giá

Chi tiết đánh giá

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Đánh giá khóa học

Chọn đánh giá của bạn