Xây dựng cơ cấu tổ chức tinh gọn

Khóa học xây dựng cơ cấu tổ chức tinh gọn giúp các doanh nhân trang bị những kiến thức cần và đủ, kinh nghiệm cần có để áp dụng hiệu quả trong kinh doanh.

(0)

Xây dựng cơ cấu tổ chức tinh gọn - Khóa học CEO

Giới thiệu khoá học

Cơ cấu tổ chức trong các doanh nghiệp là tổng hợp các bộ phận (đơn vị và cá nhân) khác nhau, có mối liên hệ và quan hệ phụ thuộc lẫn nhau, để thực hiện nhiệm vụ kinh doanh của doanh nghiệp.

Khi xây dựng một doanh nghiệp, việc xây dựng cơ cấu tổ chức giống như việc xây dựng nền móng cho ngôi nhà. Cơ cấu vững chắc thì doanh nghiệp mới có thể phát triển ổn định. Cơ cấu tổ chức một cách khoa học, tinh gọn sẽ giúp doanh nghiệp bớt đi sự cồng kềnh trong bộ máy vận hành, phối hợp làm việc hiệu quả hơn, từ đó thu về kết quả kinh doanh cao hơn. 

Chương trình “Xây dựng cơ cấu tổ chức tinh gọn” được thực hiện sẽ giúp các doanh nhân trang bị những kiến thức cần và đủ, những kinh nghiệm cần có để áp dụng hiệu quả trong doanh nghiệp mình. 

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

  • Các cấp quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp;
  • Đội ngũ quản lý cấp trung (giám đốc chức năng, trưởng phó các phòng ban, bộ phận trong doanh nghiệp);
  • Những người đang tham gia làm việc trong môi trường doanh nghiệp có mong muốn tìm hiểu về cách xây dựng cơ cấu tổ chức tinh gọn.

Mục tiêu chương trình

  • Thông qua khóa học, học viên nắm được những tri thức về STAR MODEL, về ứng dụng LEAN và biết cách ứng dụng vào cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp mình
  • Nắm được các dạng cơ cấu tổ chức như cơ cấu theo chức năng, theo địa lý, theo sản phẩm, theo khách hàng, theo ma trận. Hiểu được những ưu điểm, nhược điểm của từng kiểu cơ cấu tổ chức, qua đó có thể chọn lựa một dạng cơ cấu phù hợp với doanh nghiệp.

Nội dung chương trình

Giới thiệu khoá học

Bài 1: Chiến lược ( Strategy)

Bài 2: Quy trình công việc

Bài 3: Cơ cấu tổ chức

Bài 4: Quy trình quản lý

Bài 5: Cơ chế Lương - Thưởng

Bài 6: Con người

Bài 7: Cơ cấu theo chức năng

Bài 8: Cơ cấu theo địa lý

Bài 9: Cơ cấu theo sản phẩm

Bài 10: Cơ cấu theo khách hàng

Bài 11: Cơ cấu theo ma trận

Bài 12: Xây dựng cơ cấu phẳng

Giảng viên

PHẠM VĂN CHÍNH

Chuyên gia - Giảng viên

Nguyên là Giám đốc nhân sự Samsung vina.

Đánh giá của học viên

Điểm đánh giá

0
0 đánh giá

Chi tiết đánh giá

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Đánh giá khóa học

Chọn đánh giá của bạn