Xây dựng cơ cấu tổ chức tinh gọn

Xay-dung-co-cau-to-chuc-tinh-gon

Cơ cấu tổ chức trong các doanh nghiệp là tổng hợp các bộ phận (đơn vị và cá nhân) khác nhau, có mối liên hệ và quan hệ phụ thuộc lẫn nhau, để thực hiện nhiệm vụ kinh doanh của doanh nghiệp.

Khi xây dựng một doanh nghiệp, việc xây dựng cơ cấu tổ chức giống như việc xây dựng nền móng cho ngôi nhà. Cơ cấu vững chắc thì doanh nghiệp mới có thể phát triển ổn định. Cơ cấu tổ chức một cách khoa học, tinh gọn sẽ giúp doanh nghiệp bớt đi sự cồng kềnh trong bộ máy vận hành, phối hợp làm việc hiệu quả hơn, từ đó thu về kết quả kinh doanh cao hơn. 

Chương trình “Xây dựng cơ cấu tổ chức tinh gọn” được thực hiện sẽ giúp các doanh nhân trang bị những kiến thức cần và đủ, những kinh nghiệm cần có để áp dụng hiệu quả trong doanh nghiệp mình. 

Đối tượng chương trình
  • Các cấp quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp;
  • Đội ngũ quản lý cấp trung (giám đốc chức năng, trưởng phó các phòng ban, bộ phận trong doanh nghiệp);
  • Những người đang tham gia làm việc trong môi trường doanh nghiệp có mong muốn tìm hiểu về cách xây dựng cơ cấu tổ chức tinh gọn.
Mục tiêu chương trình
  • Thông qua khóa học, học viên nắm được những tri thức về STAR MODEL, về ứng dụng LEAN và biết cách ứng dụng vào cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp mình
  • Nắm được các dạng cơ cấu tổ chức như cơ cấu theo chức năng, theo địa lý, theo sản phẩm, theo khách hàng, theo ma trận. Hiểu được những ưu điểm, nhược điểm của từng kiểu cơ cấu tổ chức, qua đó có thể chọn lựa một dạng cơ cấu phù hợp với doanh nghiệp.
giang-vien PHẠM VĂN CHÍNH

Chuyên gia - Giảng viên

Đánh giá của học viên

0
(chưa có đánh giá)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Đánh giá (0)

Đánh giá khóa học

Chọn đánh giá của bạn

Chương trình đào tạo nổi bật

Thời gian làm việc

Thứ 2 08h00 - 21h00
Thứ 3 08h00 - 21h00
Thứ 4 08h00 - 21h00
Thứ 5 08h00 - 21h00
Thứ 6 08h00 - 21h00
Thứ 7 08h00 - 21h00
Chủ nhật 08h00 - 21h00
Xây dựng cơ cấu tổ chức tinh gọn - Khóa học CEO