Cửa hàng trưởng chuyên nghiệp

Khoá học kỹ năng chuyên nghiệp của cửa hàng trưởng giúp học viên nâng cao năng lực chuyên môn, kiến thức nền tảng về quản lý bán hàng, quản trị cửa hàng.

(0)

Cửa hàng trưởng chuyên nghiệp - Khóa học CEO

Giới thiệu khoá học

Với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, mỗi ngày có đến hàng trăm cửa hàng lớn nhỏ được ra đời. Sự cạnh tranh về chất lượng phục vụ và bán hàng vì thế mà ngày càng khốc liệt hơn bao giờ hết.

Cửa hàng trưởng là chức vụ cao nhất trong một cửa hàng, giữ vai trò quản lý và vận hành các hoạt động kinh doanh của cửa hàng từ điều hành nhân viên cho đến từng công việc trong suốt một ngày làm việc. Tuy nhiên, đa số các cửa hàng trưởng chỉ dựa vào vốn kinh nghiệm quản lý nhiều năm trong nghề, rất ít người có khả năng tự quản lý cả một đội ngũ và công việc trong cửa hàng. Các cửa hàng trưởng cần kết hợp linh hoạt các kỹ năng để thực hiện công việc của mình một cách hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

Khóa học “Cửa hàng trưởng chuyên nghiệp” để giải quyết các vấn đề trên.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

• Chủ/Quản lý Nhà phân phối, Quản lý cửa hàng, cửa hàng trưởng.
  • Các cấp quản lý doanh nghiệp muốn hệ thống hóa kiến thức, quy trình làm việc của Cửa hàng trưởng, cách thức quản lý đội ngũ nhân viên tại cửa hàng.
  • Cá nhân/Nhân viên bán hàng đang mong muốn trang bị những kiến thức và kỹ năng để có thể trở thành một “Cửa hàng trưởng chuyên nghiệp”.

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH

• Hiểu rõ vai trò, nhiệm vụ của một cửa hàng trưởng
  • Nâng cao năng lực chuyên môn, kiến thức nền tảng về quản lý bán hàng, quản trị cửa hàng, quy trình bán hàng chuyên nghiệp
  • Cung cấp cho học viên những công cụ, phương pháp trong việc rèn luyện, nâng cao và phát huy các kỹ năng: kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng bán hàng, kỹ năng tổ chức, kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng,...