Tổ chức tiếp thị trong kinh doanh

Khóa học tổ chức tiếp thị trong kinh doanh giúp học viên lựa chọn được kênh phân phối sản phẩm, dịch vụ phù hợp, lập chiến lược tiếp thị cho bất cứ sản phẩm.

(0)

Tổ chức tiếp thị trong kinh doanh - Khóa học CEO

Giới thiệu khoá học

Sản phẩm tốt nhưng không biết tiếp thị, marketing thì cũng vô ích!

Bạn có thể làm ra những sản phẩm/dịch vụ tốt nhất thế giới. Nhưng nếu không một ai biết về chúng, thì bạn cũng không thể bán chúng cho ai cả. Đó là lý do tại sao hoạt động tiếp thị và quảng cáo lại đóng vai trò quan trọng. Đặc biệt trong giai đoạn khởi sự kinh doanh.

Để giúp cho bạn và doanh nghiệp vẫn đang loay hoay trong khâu tiếp thị sản phẩm/ dịch vụ trong kinh doanh, khóa học “Tổ chức tiếp thị trong kinh doanh” hy vọng có thể giúp ích được cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

Đối tượng tham gia

• Ban lãnh đạo của quý Doanh nghiệp và tập thể các phòng kinh doanh, phòng thị trường, phòng Marketing…
  • Cấp Quản lý trưởng/phó phòng kinh doanh, Marketing trực tiếp hoặc hỗ trợ nhân viên bán hàng trực tiếp.
  • Cấp nhân viên bán hàng tại các đại lý, showroom, cửa hàng
  • Các cá nhân đang có mong muốn trở thành người bán hàng có kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp.

Mục tiêu chương trình

• Vào cuối khóa học, bạn sẽ nhận được:
  • Hiểu rõ sản phẩm/ dịch vụ bạn đang cung cấp ra thị trường
  • Định giá chính xác giá của sản phẩm/ dịch vụ bạn bán
  • Lựa chọn được kênh phân phối sản phẩm/ dịch vụ phù hợp
  •  Lập chiến lược tiếp thị bất cứ sản phẩm/ dịch vụ nào
  • Khởi nghiệp kinh doanh thành công – Nội dung tiếp thị cần truyền tải một thông điệp rõ ràng
  • Lên kế hoạch cho các chu trình kinh doanh

Bài 1: Xây dựng cơ cấu bộ phận marketing

Bài 2: Quy trình chuẩn mực trong marketing

Bài 3: Các chính sách của bộ phận marketing

Bài 4: KPIs và hệ thống báo cáo chuẩn mực